Tất cả tin nhắn gửi cho bạn bè trên iSharing sẽ tự động bị xóa sau 30 ngày kể từ khi gửi, bắt đầu từ tin nhắn cũ nhất.
Nếu tin nhắn chưa đến 30 ngày, bạn có thể xóa nó chỉ từ thiết bị của mình bằng các bước sau:
Cách xóa cuộc trò chuyện (tin nhắn) khỏi thiết bị của bạn:
-
Mở ứng dụng iSharing
-
Nhấn vào biểu tượng tin nhắn ở góc trên bên phải để mở Hộp thư đến
-
Trong danh sách tin nhắn, vuốt sang trái cuộc trò chuyện bạn muốn xóa
-
Nhấn vào biểu tượng thùng rác để xóa cuộc trò chuyện
❗ Lưu ý: Không hỗ trợ xóa từng tin nhắn riêng lẻ. Bạn chỉ có thể xóa toàn bộ cuộc trò chuyện.
⚠️ Ngoài ra: Cuộc trò chuyện đã xóa chỉ bị xóa khỏi thiết bị của bạn. Người kia phải tự xóa trên thiết bị của họ.
Tại sao tôi không đọc được tin nhắn mới?
Tin nhắn 1:1 trên iSharing hiện đã được mã hóa và không còn được lưu dưới dạng văn bản thuần trên máy chủ của chúng tôi. Vì vậy, tin nhắn mới không thể đọc được trên các phiên bản ứng dụng cũ.
Nếu bạn hoặc bạn bè không đọc được tin nhắn mới, vui lòng cập nhật iSharing lên phiên bản mới nhất trên App Store hoặc Google Play.